Exness Social Trading คืออะไร? วิธีใช้งาน

Exness Social Trading คืออะไร? วิธีใช้งาน


Exness Social Trading คืออะไร?

Social Trading ช่วยให้เทรดเดอร์มือใหม่สามารถคัดลอกเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์ด้วยรายได้จากการเทรดที่ทำกำไรทั้งคู่ นอกจากชุดเครื่องมือที่น่าประทับใจแล้ว การควบคุมการลงทุนของคุณยังอยู่ในมือคุณอย่างมั่นคง

นักลงทุน

นักลงทุนคือ Copy Trader ที่ใช้บริการ Social Trading เพื่อเรียกดูและเลือกกลยุทธ์การซื้อขายที่สร้างโดยผู้ค้าที่มีประสบการณ์ (เราเรียกว่าผู้ให้บริการกลยุทธ์) ต่อมาก็คัดลอกการซื้อขายที่ทำในกลยุทธ์เหล่านี้


ผู้ให้บริการกลยุทธ์

เป้าหมายของผู้ให้บริการกลยุทธ์คือการทำกำไรจากการซื้อขายของพวกเขา และเช่นเดียวกับที่พวกเขาทำ นักลงทุนก็จะได้รับ (ตามสัดส่วน) กลยุทธ์เป็นทั้งวัดโดยตัวชี้วัดสำหรับการคำนวณผลตอบแทนและความเสี่ยง, อดีตเป็นสัญญาณของการปฏิบัติงานในขณะที่ความเสี่ยงช่วงแบบไดนามิกหลังการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องว่า

เมื่อกลยุทธ์ของผู้ให้บริการกลยุทธ์ทำกำไร พวกเขายังได้รับค่าคอมมิชชั่นตามอัตราที่พวกเขากำหนด (ระหว่าง 0% -50%) นี้จะได้รับในตอนท้ายของการให้ระยะเวลาการซื้อขาย


มันทำงานอย่างไร?

ในฐานะผู้ให้บริการกลยุทธ์ (เทรดเดอร์)

มาพูดถึงคุณในฐานะผู้ให้บริการกลยุทธ์และอธิบายว่ามันทำงานอย่างไร หากคุณมีความดีใด ๆ เราหมายถึงกลยุทธ์การซื้อขายที่ดีที่สุดที่คุณต้องการแบ่งปันกับผู้อื่นและสามารถรับผลกำไรเพิ่มเติมได้ การซื้อขายทางโซเชียลของ exness นั้นเหมาะสำหรับคุณ เพียงเปิดบัญชีซื้อขายทางสังคมและแบ่งปันกลยุทธ์การซื้อขายของคุณ
Exness Social Trading คืออะไร? วิธีใช้งาน
ลงชื่อเข้าใช้ตู้ Exnessของคุณแล้วค้นหาส่วน "การซื้อขายทางสังคม" จากที่นี่ คุณสามารถตรวจสอบว่ามีแบบฟอร์มที่คุณสามารถลงทะเบียนกลยุทธ์การซื้อขายของคุณกับชุมชน exness
Exness Social Trading คืออะไร? วิธีใช้งาน
ตั้งชื่อกลยุทธ์ของคุณพร้อมคำอธิบายและตั้งรหัสผ่าน จากนั้นคลิกปุ่ม “ดำเนินการต่อ” นี่คือหน้าใหม่ที่คุณต้องประกาศอัตราส่วนกำไรที่ต้องการและสกุลเงินในบัญชี
Exness Social Trading คืออะไร? วิธีใช้งาน
ก่อนอื่น คุณต้องตัดสินใจว่าอัตราส่วนส่วนแบ่งกำไรของคุณจะเป็นอย่างไรเริ่มต้นที่ 0% ถึง 50% ที่สูงสุดตามอัตราส่วนนี้ ผลตอบแทนของคุณจะถูกคำนวณ สับสน??

ตัวอย่างเช่น หากคุณตั้งค่าคอมมิชชั่น 5% และมีคน (นักลงทุน) เริ่มจัดการกับการค้าและคำถามคือ นักลงทุนจะจ่ายเงินให้คุณสำหรับรายการที่มีกำไรอย่างไร? ง่าย ๆ เนื่องจากคุณได้เรียกเก็บค่าคอมมิชชั่น ซึ่งหมายความว่าคุณกำลังเรียกเก็บเงินจากนักลงทุนสำหรับส่วนแบ่งกำไร ดังนั้น หากนักลงทุนได้กำไรรวม $100 ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับเงิน 5%ของ ผลที่ได้คือ $5 ทั้งหมด ดังนั้น คุณควรตัดสินใจเลือกจำนวนเงินที่คุณต้องการเป็นส่วนแบ่งกำไรจากนักลงทุนของคุณ

และสุดท้าย เลือกรูปโปรไฟล์สำหรับกลยุทธ์การซื้อขายของคุณและคลิกอัปโหลด คุณได้ลงทะเบียนบัญชีซื้อขายทางโซเชียลเรียบร้อยแล้วในฐานะผู้ให้บริการกลยุทธ์ อีเมลยืนยันได้ถูกส่งไปยังที่อยู่อีเมลที่ลงทะเบียนของคุณพร้อมหมายเลขบัญชีซื้อขายโซเชียลของคุณและทุกอย่างแล้ว ตอนนี้คุณสามารถเริ่มซื้อขายได้ด้วยตัวเอง และคนอื่นๆ สามารถเข้าร่วมหรือคัดลอกระบบการซื้อขายของคุณ ซึ่งคุณจะได้รับเงินสดเพิ่มเป็นรางวัลสำหรับการเป็นเทรดเดอร์ที่ดี


ในฐานะผู้ติดตามกลยุทธ์ (นักลงทุน)

มาพูดถึงคุณในฐานะผู้ติดตามกลยุทธ์และอธิบายว่ามันทำงานอย่างไร เราหวังว่าคุณจะเข้าใจรายละเอียดของผู้ให้บริการกลยุทธ์ กล่าวง่ายๆ ว่าผู้ติดตามกลยุทธ์เป็นบุคคลที่ตรงกันข้ามกับผู้ค้าที่ทำหน้าที่เป็นนักลงทุน
Exness Social Trading คืออะไร? วิธีใช้งาน
ในกรณีเหล่านี้ คุณต้องค้นหากลยุทธ์การซื้อขายที่ดีที่สุดและคัดลอกการซื้อขายโดยอัตโนมัติ คุณต้องดาวน์โหลดแอป Exness Social Trading และสร้างบัญชี แอพมีทั้งระบบ android และ ios คุณสามารถเริ่มคัดลอกได้ในสามขั้นตอนเดียว
Exness Social Trading คืออะไร? วิธีใช้งาน
มันง่ายเกินไปที่จะใช้ เลือกกลยุทธ์การซื้อขายที่คุณต้องการและฝากเงินผ่านระบบการฝากที่คุณต้องการ การซื้อขายจะดำเนินการโดยอัตโนมัติเมื่อผู้ค้าของคุณทำหรือปิดรายการใด ๆ ของพวกเขาเอง คุณไม่จำเป็นต้องดำเนินการใดๆ ยกเว้นการฝากหรือถอนเงินจากบัญชีซื้อขายทางสังคมของคุณ

การคัดลอกทำงานอย่างไร

การคัดลอกเป็นกระบวนการที่การซื้อขายของผู้ให้บริการกลยุทธ์จะถูกคัดลอกไปยังบัญชีของนักลงทุน หลังจากแยกค่าสัมประสิทธิ์การคัดลอกแล้ว

ให้เราดูสองสถานการณ์ที่นักลงทุนอาจพบ:

นักลงทุนสามารถเริ่มคัดลอกกลยุทธ์ได้แม้ในขณะที่ตลาดปิด (สูงสุด 3 ชั่วโมงก่อนตลาดเปิดใหม่) ในกรณีดังกล่าว คำสั่งจะถูกคัดลอกในราคาตลาดล่าสุดที่มี
  1. เริ่มคัดลอกโดยไม่ต้องเปิดการซื้อขาย:

นักลงทุนเลือกที่จะลงทุนในกลยุทธ์ที่ไม่มีการซื้อขายที่เปิดอยู่ในขณะนี้ เมื่อเขาคลิกที่ 'เปิดการลงทุนใหม่' ระบบจะคำนวณค่าสัมประสิทธิ์การคัดลอก เมื่อผู้ให้บริการกลยุทธ์เปิดการซื้อขาย การซื้อขายจะถูกคัดลอกไปยังบัญชีของนักลงทุนทันทีในราคาเปิดเดียวกัน

หากผู้ให้บริการกลยุทธ์เปิดการซื้อขาย 1 ล็อต และค่าสัมประสิทธิ์การคัดลอกที่คำนวณได้คือ 2การซื้อขายจะถูกคัดลอกเป็น 2 ล็อตในบัญชีการลงทุน
  1. เริ่มคัดลอกด้วยการซื้อขายที่เปิดอยู่:

นักลงทุนเลือกที่จะลงทุนในกลยุทธ์ซึ่งปัจจุบันมีการซื้อขายที่เปิดอยู่บ้าง เมื่อเขาคลิกที่ 'เปิดการลงทุนใหม่' ระบบคำนวณค่าสัมประสิทธิ์การคัดลอก ในกรณีนี้ ค่าสัมประสิทธิ์การคัดลอกจะถูกคำนวณต่างกันเพราะมันเกี่ยวข้องกับต้นทุนสเปรดของการเทรดที่เปิดอยู่ของผู้ให้บริการกลยุทธ์ด้วย

การซื้อขายที่เปิดอยู่แล้วจะถูกคัดลอกไปยังบัญชีของนักลงทุนโดยใช้ราคาตลาดปัจจุบันซึ่งอาจแตกต่างจากราคาเปิดของการซื้อขายในด้านของผู้ให้บริการกลยุทธ์

หากผู้ให้บริการกลยุทธ์เปิดการซื้อขาย 1 ล็อต และค่าสัมประสิทธิ์การคัดลอกที่คำนวณได้คือ 2การซื้อขายจะถูกคัดลอกเป็น 2 ล็อตในบัญชีการลงทุนที่ราคาตลาดปัจจุบัน
  1. การคัดลอกที่ตามมา:

เมื่อผู้ให้บริการกลยุทธ์เปิดการซื้อขายใหม่ พวกเขาจะถูกคัดลอกไปยังบัญชีของนักลงทุนทันทีโดยใช้ราคาเปิดเดียวกันกับของผู้ให้บริการกลยุทธ์ ค่าสัมประสิทธิ์การคัดลอกนำมาใช้สำหรับการคำนวณเป็นค่าสัมประสิทธิ์การคัดลอกที่เกิดขึ้นจริงซึ่งจะถูกคำนวณและปรับปรุงตามเหล่านี้กฎระเบียบ

หากผู้ให้บริการกลยุทธ์เปิดการซื้อขาย 1 ล็อต และค่าสัมประสิทธิ์การคัดลอกที่คำนวณได้คือ 2การซื้อขายจะถูกคัดลอกเป็น 2 ล็อตในบัญชีการลงทุนในราคาเดียวกับทางฝั่งผู้ให้บริการกลยุทธ์


Social Trading Commission คืออะไร?

คณะกรรมการการค้าสังคมเป็นค่าธรรมเนียมที่นักลงทุนจ่ายในการเป็นผู้ให้บริการกลยุทธ์สำหรับผลกำไรจากเงินลงทุน ด้วย Social Trading ผู้ให้บริการกลยุทธ์จะกำหนดอัตราค่าคอมมิชชันล่วงหน้าซึ่งนักลงทุนจะแบ่งปันผลกำไรของพวกเขาสำหรับกลยุทธ์ที่คัดลอกมา

ตัวอย่างเช่น:

หากนักลงทุนทำกำไรได้ 1,000 เหรียญสหรัฐจากการลงทุนและอัตราค่าคอมมิชชั่นคือ 10% เขาจะถูกเรียกเก็บเงิน 100 เหรียญสหรัฐเพื่อจ่ายเป็นค่าคอมมิชชั่นให้กับผู้ให้บริการกลยุทธ์

ค่าคอมมิชชั่น Social Trading จะเข้าบัญชีเทรด Standard ที่สร้างขึ้นโดยอัตโนมัติในพื้นที่ส่วนบุคคลของผู้ให้บริการกลยุทธ์เพื่อจุดประสงค์นี้ บัญชีนี้เรียกว่าบัญชีSocial Trading Commission และเงินเหล่านี้เมื่อได้รับเครดิตแล้ว สามารถใช้สำหรับการซื้อขาย ถอนเงิน หรือโอนไปยังบัญชีอื่น


ประโยชน์ของ Exness Social Trading

  • ไม่มีการซื้อขายด้วยตัวคุณเอง และคุณอาจมีโอกาสคัดลอกบัญชีของเทรดเดอร์ที่ดีและมีทักษะ
  • เนื่องจากไม่จำเป็นต้องซื้อขายด้วยตัวเอง จึงไม่ต้องจ่ายเวลาในการซื้อขายและไม่จำเป็นต้องติดตามข่าวสารและอัปเดตต่างๆ ของตลาด
  • การค้าสามารถเริ่มต้นได้ด้วยการให้ยอดเงินขั้นต่ำ หมายความว่าไม่ต้องลงทุนมากด้วยตัวมันเอง คุณสามารถฝากเงินได้ตามความสามารถของคุณ
  • มีสิทธิ์ในการเลือกผู้ค้าตามที่คุณเลือก และคุณสามารถกำหนดขนาดล็อต อัตราส่วนกำไร/ขาดทุนได้ตามที่คุณต้องการ
  • หากคุณต้องการ คุณสามารถคัดลอกการซื้อขายของผู้ซื้อขายหลายรายในบัญชีเดียวกัน
  • สามารถทำธุรกรรมกองทุนได้ทันที

เราหวังว่าคุณจะเข้าใจปัญหาทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับ Exness Social Trading ผู้ที่ต้องการใช้ประโยชน์จากการซื้อขายดังกล่าวจะต้องวิเคราะห์บัญชีของผู้คัดลอกและกลยุทธ์และอัตราส่วนความเสี่ยงโดยรวมก่อน อย่างไรก็ตาม หากคุณมีคำถามเพิ่มเติม โปรดแจ้งให้เราทราบทางอีเมลหรือโทรศัพท์ หรือโพสต์ความคิดเห็นของคุณด้านล่าง เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อช่วยเหลือคุณต่อไป

Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!

ทิ้งข้อความไว้

กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!