Exness Social Trading คืออะไร? วิธีการใช้งาน

Exness Social Trading คืออะไร? วิธีการใช้งาน


Exness Social Trading คืออะไร?

Social Trading ทำให้เป็นเรื่องง่าย เนื่องจากนักเทรดมือใหม่สามารถเลียนแบบนักเทรดที่มีประสบการณ์โดยมีรายได้จากการซื้อขายที่ทำกำไรได้ นอกเหนือจากชุดเครื่องมือที่น่าประทับใจแล้ว การควบคุมการลงทุนของคุณยังอยู่ในมือคุณอย่างมั่นคง

นักลงทุน

นักลงทุนคือนักเทรดเลียนแบบที่ใช้บริการ Social Trading เพื่อเรียกดูและเลือกกลยุทธ์การซื้อขายที่สร้างขึ้นโดยนักเทรดที่มีประสบการณ์ (เราหมายถึงผู้ให้บริการกลยุทธ์) จากนั้นจึงคัดลอกการซื้อขายที่ทำในกลยุทธ์เหล่านี้


ผู้ให้บริการกลยุทธ์

เป้าหมายของผู้ให้บริการกลยุทธ์คือการทำกำไรจากการเทรดของตน และในขณะที่พวกเขาทำให้นักลงทุนได้รับเช่นกัน (ในอัตราตามสัดส่วน) กลยุทธ์โดยรวมวัดด้วยเมตริกสำหรับคำนวณผลตอบแทนและความเสี่ยง กลยุทธ์แรกเป็นสัญญาณของประสิทธิภาพ ในขณะที่ช่วงหลังคือช่วงความเสี่ยงแบบไดนามิกที่อัปเดตตลอดเวลา

เมื่อกลยุทธ์ของผู้ให้บริการกลยุทธ์ทำกำไร พวกเขายังได้รับค่าคอมมิชชั่นในอัตราที่พวกเขาตั้งไว้ (ระหว่าง 0%-50%) ซึ่งจะได้รับเมื่อสิ้นสุด ระยะเวลา การซื้อขาย


มันทำงานอย่างไร?

ในฐานะผู้ให้บริการกลยุทธ์ (Trader)

เรามาพูดถึงคุณในฐานะผู้ให้บริการกลยุทธ์และอธิบายว่ามันใช้งานได้จริงอย่างไร หากคุณมีข้อดีใดๆ เราหมายถึงกลยุทธ์การซื้อขายที่ดีที่สุดที่คุณต้องการแบ่งปันกับผู้อื่นและสามารถรับผลกำไรเพิ่มเติม ดังนั้นการซื้อขายทางสังคมของ exness จึงเหมาะสำหรับคุณ เพียงเปิดบัญชี Social Trading และแบ่งปันกลยุทธ์การซื้อขายของคุณ ลงชื่อเข้า ใช้ Exness Cabinet
Exness Social Trading คืออะไร? วิธีการใช้งาน
ของคุณแล้วค้นหาส่วน "การซื้อขายทางสังคม" จากที่นี่ คุณสามารถตรวจสอบว่ามีแบบฟอร์มที่คุณสามารถลงทะเบียนกลยุทธ์การซื้อขายของคุณกับชุมชน exness ได้ ตั้งชื่อให้กับกลยุทธ์ของคุณพร้อมกับคำอธิบายและตั้งรหัสผ่าน จากนั้นคลิกปุ่ม “ดำเนินการต่อ” ที่นี่มีหน้าใหม่ที่คุณต้องประกาศอัตราส่วนกำไรที่ต้องการและสกุลเงินของบัญชี
Exness Social Trading คืออะไร? วิธีการใช้งาน

Exness Social Trading คืออะไร? วิธีการใช้งาน
ก่อนอื่น คุณต้องตัดสินใจว่าอัตราส่วนส่วนแบ่งกำไรของคุณจะเป็นอย่างไร เริ่มต้นด้วย 0% ถึง 50% สูงสุด ตามอัตราส่วนนี้ ผลตอบแทนของคุณจะถูกคำนวณ สับสน??

ตัวอย่างเช่น หากคุณจัดสรรค่าคอมมิชชันไว้ 5% และบางคน (นักลงทุน) เริ่มรับมือกับการค้าและเกิดคำถามขึ้น นักลงทุนจะจ่ายเงินให้คุณอย่างไรสำหรับการเข้ามาที่ทำกำไรได้ ง่ายๆ เนื่องจากคุณได้เรียกเก็บค่าคอมมิชชั่น ซึ่งหมายความว่าคุณกำลังเรียกเก็บเงินจากนักลงทุนสำหรับส่วนแบ่งกำไร ดังนั้น หากนักลงทุนได้กำไรรวม $100 ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับเงิน 5%ของ ผลรวมจะเป็น $5 ดังนั้นคุณควรตัดสินใจว่าคุณต้องการส่วนแบ่งกำไรจากนักลงทุนของคุณเป็นจำนวนเงินเท่าใด

และสุดท้าย เลือกรูปโปรไฟล์สำหรับกลยุทธ์การซื้อขายของคุณแล้วคลิกอัปโหลด คุณได้ลงทะเบียนบัญชีโซเชียลเทรดเป็นผู้ให้บริการกลยุทธ์เรียบร้อยแล้ว อีเมลยืนยันถูกส่งไปยังที่อยู่อีเมลที่ลงทะเบียนของคุณพร้อมหมายเลขบัญชีโซเชียลเทรดดิ้งและทุกอย่าง ตอนนี้คุณสามารถเริ่มต้นการซื้อขายด้วยตัวคุณเอง และผู้อื่นสามารถเข้าร่วมหรือคัดลอกระบบการซื้อขายของคุณ ซึ่งคุณจะได้รับเงินสดจำนวนมากเป็นรางวัลจากการเป็นเทรดเดอร์ที่ดี


ในฐานะผู้ติดตามกลยุทธ์ (นักลงทุน)

เรามาพูดถึงคุณในฐานะผู้ติดตามกลยุทธ์และอธิบายว่ามันใช้งานได้จริงอย่างไร เราหวังว่าคุณจะเข้าใจรายละเอียดของ Strategies Provider กล่าวง่ายๆ ผู้ติดตามกลยุทธ์คือบุคคลที่ตรงกันข้ามกับเทรดเดอร์ที่ทำหน้าที่เป็นนักลงทุน
Exness Social Trading คืออะไร? วิธีการใช้งาน
ในกรณีเหล่านี้ คุณต้องค้นหากลยุทธ์การเทรดที่ดีที่สุดและคัดลอกการเทรดโดยอัตโนมัติ คุณต้องดาวน์โหลดแอป Exness Social Trading และสร้างบัญชี แอพใช้งานได้ทั้งระบบ android และ ios คุณสามารถเริ่มทำสำเนาได้ในสามขั้นตอนเดียว
Exness Social Trading คืออะไร? วิธีการใช้งาน
มันง่ายเกินไปที่จะใช้ เลือกกลยุทธ์การซื้อขายที่คุณต้องการและฝากเงินผ่านระบบฝากที่คุณต้องการ การซื้อขายจะดำเนินการโดยอัตโนมัติเมื่อนักเทรดของคุณเปิดหรือปิดรายการใด ๆ ของพวกเขาเอง คุณไม่จำเป็นต้องทำอะไรนอกจากฝากหรือถอนเงินจากบัญชีโซเชียลเทรดของคุณ

การคัดลอกทำงานอย่างไร

การคัดลอกเป็นกระบวนการที่ การซื้อขาย ของผู้ให้บริการกลยุทธ์ถูกคัดลอกไปยังบัญชีของนักลงทุน หลังจากพิจารณาค่าสัมประสิทธิ์การคัดลอกแล้ว

ให้เราดูสองสถานการณ์ที่นักลงทุนอาจพบ:

นักลงทุนสามารถเริ่มคัดลอกกลยุทธ์ได้แม้ในขณะที่ตลาดปิด (สูงสุด 3 ชั่วโมงก่อนที่ตลาดจะเปิดใหม่) ในกรณีดังกล่าว คำสั่งซื้อจะถูกคัดลอกที่ราคาตลาดล่าสุดที่มี
  1. เริ่มการคัดลอกโดยไม่ต้องเปิดการซื้อขาย:

นักลงทุนเลือกที่จะลงทุนในกลยุทธ์ที่ไม่มีการซื้อขายที่เปิดอยู่ในขณะนี้ เมื่อเขาคลิกที่ 'เปิดการลงทุนใหม่' ระบบจะคำนวณค่าสัมประสิทธิ์การคัดลอก เมื่อผู้ให้บริการกลยุทธ์เปิดการซื้อขาย การซื้อขายจะถูกคัดลอกไปยังบัญชีของนักลงทุนทันทีในราคาเปิดเดียวกัน

หากผู้ให้บริการกลยุทธ์เปิดการซื้อขาย1 ล็อต และค่าสัมประสิทธิ์การคัดลอกที่คำนวณได้คือ2การซื้อขายจะถูกคัดลอกเป็น2 ล็อตในบัญชีการลงทุน
  1. เริ่มการคัดลอกด้วยการเปิดการซื้อขาย:

นักลงทุนเลือกที่จะลงทุนในกลยุทธ์ซึ่งขณะนี้มีการซื้อขายที่เปิดอยู่ เมื่อเขาคลิกที่ 'เปิดการลงทุนใหม่' ระบบจะคำนวณค่าสัมประสิทธิ์การคัดลอก ในกรณีนี้ ค่าสัมประสิทธิ์การคัดลอกจะคำนวณแตกต่างกันเนื่องจากยังเกี่ยวข้องกับค่าสเปรดของการซื้อขายแบบเปิดของผู้ให้บริการกลยุทธ์

การซื้อขายที่เปิดอยู่แล้วจะถูกคัดลอกไปยังบัญชีของนักลงทุนโดยใช้ราคาตลาดปัจจุบันซึ่งอาจแตกต่างจากราคาเปิดของการซื้อขายในฝั่งของผู้ให้บริการกลยุทธ์

หากผู้ให้บริการกลยุทธ์เปิดการซื้อขาย1 ล็อต และค่าสัมประสิทธิ์การคัดลอกที่คำนวณได้คือ2การซื้อขายจะถูกคัดลอกเป็น2 ล็อตในบัญชีการลงทุนที่ราคาตลาดปัจจุบัน
  1. การคัดลอกภายหลัง:

เมื่อผู้ให้บริการกลยุทธ์เปิดการซื้อขายใหม่ พวกเขาจะถูกคัดลอกไปยังบัญชีของนักลงทุนทันทีโดยใช้ราคาเปิดเดียวกันกับของผู้ให้บริการกลยุทธ์ ค่าสัมประสิทธิ์การคัดลอกที่ใช้สำหรับการคำนวณคือค่าสัมประสิทธิ์การคัดลอกจริงซึ่งคำนวณและอัปเดตตามกฎ เหล่า นี้

หากผู้ให้บริการกลยุทธ์เปิดการซื้อขาย1 ล็อต และค่าสัมประสิทธิ์การคัดลอกที่คำนวณได้คือ2การซื้อขายจะถูกคัดลอกเป็น2 ล็อตในบัญชีการลงทุนในราคาเดียวกับที่ฝั่งผู้ให้บริการกลยุทธ์


Social Trading Commission คืออะไร?

ค่าคอมมิชชั่น Social Trading คือค่าธรรมเนียมที่นักลงทุนจ่ายให้กับผู้ให้บริการกลยุทธ์ สำหรับ การลงทุนที่ ให้ ผลกำไร ด้วย Social Trading ผู้ให้บริการกลยุทธ์จะกำหนดอัตราค่าคอม มิชชันล่วงหน้า ซึ่งนักลงทุนจะต้องแบ่งปันผลกำไรของตนสำหรับกลยุทธ์ที่คัดลอกมา

ตัวอย่างเช่น:

หากนักลงทุนทำกำไรได้ 1,000 เหรียญสหรัฐจากการลงทุนและอัตราค่าคอมมิชชั่นคือ 10% เขาจะถูกเรียกเก็บเงิน 100 เหรียญสหรัฐเพื่อจ่ายเป็นค่าคอมมิชชั่นให้กับผู้ให้บริการกลยุทธ์

ค่าคอมมิชชั่น Social Trading จะเข้าบัญชีเทรด Standard ที่สร้างขึ้นโดยอัตโนมัติในพื้นที่ส่วนตัวของผู้ให้บริการกลยุทธ์เพื่อจุดประสงค์นี้ เรียกว่าบัญชีSocial Trading Commission และเงินเหล่านี้เมื่อได้รับเครดิตแล้วสามารถใช้ในการซื้อขาย ถอนเงิน หรือโอนไปยังบัญชีอื่นได้


ประโยชน์ของ Exness Social Trading

  • ไม่มีการซื้อขายด้วยตัวคุณเอง และคุณอาจมีโอกาสที่จะคัดลอกบัญชีเทรดเดอร์ที่ดีและมีทักษะ
  • เนื่องจากไม่จำเป็นต้องซื้อขายด้วยตัวเอง จึงไม่ต้องเสียเวลาในการซื้อขาย และไม่จำเป็นต้องติดตามข่าวสารและการอัปเดตต่างๆ ของตลาด
  • การค้าสามารถเริ่มต้นได้โดยระบุยอดคงเหลือขั้นต่ำ หมายความว่าไม่ต้องลงทุนมากด้วยตัวมันเอง คุณยังสามารถฝากเงินได้ตามความสามารถของคุณ
  • มีสิทธิพิเศษในการเลือกเทรดเดอร์ตามที่คุณเลือก และคุณสามารถกำหนดขนาดล็อต อัตราส่วนกำไร/ขาดทุนได้ตามที่คุณต้องการ
  • หากคุณต้องการ คุณสามารถคัดลอกการซื้อขายของผู้ซื้อขายหลายรายในบัญชีเดียวกันได้
  • สามารถทำธุรกรรมกองทุนได้ทันที

เราหวังว่าคุณจะเข้าใจปัญหาทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับ Exness Social Trading ผู้ที่ต้องการใช้ประโยชน์จากการซื้อขายดังกล่าวต้องวิเคราะห์บัญชีของนักคัดลอกและกลยุทธ์และอัตราส่วนความเสี่ยงโดยรวมก่อน อย่างไรก็ตาม หากคุณมีคำถามเพิ่มเติม โปรดแจ้งให้เราทราบทางอีเมลหรือโทรศัพท์ หรือโพสต์ความคิดเห็นของคุณด้านล่าง เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อช่วยเหลือคุณต่อไป

Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!
ทิ้งข้อความไว้
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!