คำถามที่พบบ่อย (FAQ) ของระบบการชำระเงินใน Exness ตอนที่ 1

คำถามที่พบบ่อย (FAQ) ของระบบการชำระเงินใน Exness ตอนที่ 1จะตรวจสอบธุรกรรมของฉันโดยใช้กระเป๋าเงิน Bitcoin ได้อย่างไร?

การทำธุรกรรมกับ Bitcoin ใช้ blockchain ซึ่งเป็นฐานข้อมูลแบบกระจายอำนาจที่กระจายไปทั่วเครือข่ายคอมพิวเตอร์ทั้งหมด (โดยทั่วไปคืออินเทอร์เน็ตของอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ) ดังนั้นการทำธุรกรรมทั้งหมดจึงเปิดเผยต่อทุกคน แต่ข้อมูลที่แชร์จะถูกเข้ารหัสเพื่อไม่ให้เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

เราขอแนะนำให้ไปที่ลิงก์เกี่ยวกับวิธีการฝากและถอนด้วย Bitcoin สำหรับลูกค้า Exness เนื่องจากบทความนี้จะเน้นไปที่การตรวจสอบธุรกรรมต่อเนื่องของคุณบน blockchain ด้วย Bitcoin Wallet ภายนอกของคุณและ blockchain explorer

ขั้นตอนที่ควรพิจารณามีดังนี้

1. รหัสธุรกรรม

ในการตรวจสอบธุรกรรมโดยใช้ Bitcoin Wallet ภายนอกคุณจะต้องมีรหัสธุรกรรม รหัสธุรกรรมถูกกำหนดให้กับธุรกรรมใด ๆ และทั้งหมดที่ทำด้วย Bitcoin และเข้าสู่ blockchain เหมือนบัญชีแยกประเภทดิจิทัล

รหัสธุรกรรมมีลักษณะดังนี้: e2e400094he873ec4af1c0ae7af8c3697aaace9f7f56564137dd1ca21b448502s

คุณสามารถค้นหารหัสธุรกรรมนี้ที่แสดงในกระเป๋าเงิน Bitcoin ของคุณซึ่งมีอยู่มากมายเกินกว่าที่เราจะแสดงตัวอย่างได้ รายละเอียดของธุรกรรมใด ๆ ที่ทำจะแสดงในกระเป๋าเงิน Bitcoin ของคุณ แต่คุณยังสามารถใช้ Blockchain explorer เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับธุรกรรมของคุณได้

2. Blockchain Explorer

ในการใช้ blockchain explorer คุณจะต้องมี ID ธุรกรรมของคุณ blockchain explorer เป็นเครื่องมือค้นหา blockchain ที่ติดตามธุรกรรมบน blockchain ผ่าน ID ธุรกรรม แต่ยังรวมถึงที่อยู่กระเป๋าเงินและหมายเลขบล็อกด้วย

มีเครื่องมือค้นหา blockchain มากมายทางออนไลน์ดังนั้นสิ่งที่คุณใช้ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ สำหรับวัตถุประสงค์ของคู่มือนี้เราใช้ Bitaps.com

เมื่อคุณโหลด blockchain explorer แล้วให้ป้อน ID ธุรกรรมของคุณในแถบค้นหาและเริ่มการค้นหา

3. รายละเอียดการทำธุรกรรม

เมื่อเรียกใช้การค้นหาหน้าจะแสดงข้อมูลเกี่ยวกับธุรกรรมรวมถึงปริมาณของ Bitcoin ที่ทำธุรกรรมแหล่งที่มาของธุรกรรมที่เรียกว่าอินพุตและปลายทาง / s ของธุรกรรมที่ทราบที่ผลลัพธ์

เมื่อถอน Bitcoin หากมีการถอนกำไรซึ่งมีจำนวนมากกว่าเงินฝากเริ่มต้นจะแสดงเป็นธุรกรรม 2 รายการ ตัวอย่างเช่นฉันฝาก 3 BTC แต่ถอน 4 BTC ในกรณีนี้จะมีการทำธุรกรรม 2 รายการครั้งหนึ่งคิดเป็น 3 BTC และอีกรายการหนึ่งคิดเป็น 1 BTC

หากต้องการทราบความคืบหน้าในการทำธุรกรรมของคุณให้มองหาสถานะภายใต้หัวข้อการยืนยัน หากธุรกรรมไม่ได้รับการยืนยันธุรกรรมดังกล่าวยังอยู่ระหว่างการดำเนินการโดยคนงานเหมือง หากการทำธุรกรรมได้รับการยืนยันถือว่าเสร็จสมบูรณ์และควรแสดงในกระเป๋าเงิน Bitcoin ของคุณเช่นนั้น


ฉันสามารถถอนและฝากเงินได้หรือไม่หากฉันใช้บัตรธนาคารมากกว่าหนึ่งใบ

เป็นไปได้ที่จะเติมเงินในบัญชีของคุณด้วยบัตรธนาคารหลายใบซึ่งหมายความว่าคุณสามารถใช้บัตรธนาคารต่างๆได้ไม่ จำกัด จำนวน

อย่างไรก็ตามโปรดคำนึงถึงกฎพื้นฐานของ Exness ดังนี้:
 • การฝากเงินด้วยบัตรธนาคารจะต้องถอนโดยใช้จำนวนเงินและวิธีการชำระเงินเดียวกันกับการฝากครั้งแรก
 • บัญชีซื้อขายที่ฝากเงินด้วยบัตรธนาคารหลายใบจะต้องถอนกำไรแยกกันหลังจากถอนยอดเงินฝากแล้ว
 • การถอนกำไรจะต้องเป็นสัดส่วนกับจำนวนเงินฝากต่อบัตรธนาคาร

ตัวอย่างเช่น
สมมติว่าคุณมีบัตรธนาคาร 2 ใบและคุณใช้บัตร A เพื่อฝากเงิน 20 เหรียญสหรัฐและบัตร B เพื่อฝากเงิน 25 เหรียญสหรัฐ ยอดรวม 45 เหรียญสหรัฐในตอนท้ายของเซสชั่นคุณทำกำไรได้ 45 เหรียญสหรัฐ

ตอนนี้คุณต้องการถอนทั้งหมด 90 เหรียญสหรัฐ (รวมกำไรของคุณด้วย)

คุณจะต้องถอนเงิน 20 เหรียญสหรัฐโดยใช้บัตร A และ 25 เหรียญสหรัฐโดยใช้บัตร B ก่อนจึงจะสามารถถอนกำไร 45 เหรียญสหรัฐได้ เนื่องจากกำไรที่ถอนจะต้องเป็นไปตามสัดส่วนคุณจะต้องถอน 20 เหรียญสหรัฐจากบัตร A และ 25 เหรียญสหรัฐจากบัตร B เนื่องจากเป็นสัดส่วนกับจำนวนเงินฝากของบัตรธนาคารทั้งสองใบ

ขอแนะนำให้ติดตามจำนวนเงินที่คุณฝากด้วยบัตรธนาคารแต่ละใบเพื่ออำนวยความสะดวกในการถอนเงินจำนวนเท่ากันและผลกำไรใด ๆ ตามสัดส่วนโดยใช้บัตรใบเดียวกัน


จำนวนเงินขั้นต่ำในการซื้อขายดัชนีคืออะไร?

เนื่องจากเงินฝากขั้นต่ำสำหรับการซื้อขายจะแจ้งตามประเภทบัญชีจำนวนเงินขั้นต่ำในการซื้อขายดัชนีจะขึ้นอยู่กับประเภทบัญชีที่กลุ่มตราสารนี้ซื้อขาย

ดัชนีมีให้สำหรับบัญชีทุกประเภทดังนั้นโปรดพิจารณาจำนวนเงินขั้นต่ำที่จะฝากสำหรับสิ่งเหล่านี้:
 • มาตรฐาน : USD 1
 • Standard Cent : USD 1
 • Pro : 200 เหรียญสหรัฐ
 • สเปรดดิบ: 200 เหรียญสหรัฐ
 • ศูนย์ : 200 เหรียญสหรัฐ

โปรดทราบ: ความแตกต่างของภูมิภาคสามารถนำไปใช้กับเงินฝากขั้นต่ำสำหรับบัญชี Professional บางบัญชีดังนั้นขอแนะนำให้ยืนยันการฝากขั้นต่ำตามภูมิภาคของคุณด้วย


สเปรดและมาร์จิ้น

ปัจจัยอื่น ๆ อาจมีผลกระทบแบบไดนามิกต่อจำนวนเงินขั้นต่ำในทางปฏิบัติที่จำเป็นในการซื้อขายเช่นสเปรดปัจจุบันและข้อกำหนดมาร์จิ้นของแต่ละตราสารภายในกลุ่มดัชนี สิ่งเหล่านี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้ในแต่ละวันตามสภาวะตลาดดังนั้นจึงควรปฏิบัติตามเงื่อนไขก่อนการซื้อขาย
 

เหตุใดฉันจึงเห็นวิธีการชำระเงินใน Exness Trader น้อยลงเมื่อเทียบกับ PA บนเว็บของฉัน


Exness Trader เป็นแอปพลิเคชั่นที่ใช้งานง่ายให้คุณเข้าถึงทั้งพื้นที่ส่วนบุคคล (PA) และการซื้อขายได้อย่างสะดวกในระหว่างการเดินทาง ต้องบอกว่าแอพนี้ค่อนข้างใหม่และเรากำลังปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ตรงกับความต้องการและความคาดหวังของลูกค้าของเรา คุณอาจเห็นวิธีการชำระเงินฝาก / ถอนในแอปพลิเคชันน้อยลงเมื่อเทียบกับ PA ของเว็บ แต่โปรดมั่นใจได้ว่าเรากำลังดำเนินการเพิ่มมากขึ้นในอนาคต

หากคุณมีข้อเสนอแนะเกี่ยวกับวิธีการชำระเงินที่คุณต้องการเพิ่มอย่าลังเลที่จะติดต่อทีมสนับสนุนลูกค้าของเรา


ฉันสามารถฝากโดยใช้อีเมลอื่นจากอีเมล Exness ที่ลงทะเบียนสำหรับบริการชำระเงินได้หรือไม่?

ได้หากบริการชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ที่คุณเลือกลงทะเบียนด้วยที่อยู่อีเมลอื่นที่ไม่ใช่อีเมลที่คุณลงทะเบียนไว้สำหรับ Exness คุณยังคงสามารถใช้ EPS นั้นเพื่อทำธุรกรรมได้

โปรดทราบว่าหากที่อยู่อีเมล EPS ของคุณไม่ตรงกับที่อยู่อีเมลที่ลงทะเบียนไว้ใน Exness ธุรกรรมการฝากเงินจะต้องดำเนินการด้วยตนเองและอาจใช้เวลานานขึ้น หากคุณประสบปัญหาในการฝากเงินโปรดติดต่อทีมสนับสนุน Exness
 

ฉันสามารถลบบัตรธนาคารของฉันออกจากพื้นที่ส่วนบุคคลได้หรือไม่?

ใช่บัตรธนาคารใด ๆ ที่เพิ่มในพื้นที่ส่วนบุคคลของคุณสามารถลบได้โดยทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:
 1. เข้าสู่พื้นที่ส่วนบุคคลของคุณ
 2. เลือกฝากบัตรธนาคาร
 3. เลือกบัญชีซื้อขายและป้อนจำนวนเงินใด ๆ ก่อนที่จะเลือกดำเนินการต่อ
 4. ในป๊อปอัพต่อไปเลือกลบการ์ดใบนี้แล้วยืนยันการกระทำด้วยใช่
เมื่อเสร็จแล้วบัตรธนาคารจะถูกลบออก

หมายเหตุ: หากคุณมีธุรกรรมการถอนที่ยังคงค้างอยู่หลังจากลบบัตรธนาคารการคืนเงินจะยังคงเกิดขึ้นตามปกติ แต่ไม่สามารถเลือกบัตรใบนั้นสำหรับการทำธุรกรรมในภายหลังได้


เหตุใดฉันจึงได้รับข้อผิดพลาด "เงินไม่เพียงพอ" เมื่อฉันถอนเงิน


มีสองสามวิธีในการแก้ไขปัญหานี้ แต่สาเหตุที่เป็นไปได้มากที่สุดคือมีเงินในบัญชีซื้อขายนั้นขาด

เริ่มต้นด้วยการตรวจสอบสิ่งต่อไปนี้:
 • ไม่มีคำสั่งเปิดที่บัญชีกำลังดูแลอยู่
 • มีเงินเพียงพอสำหรับการถอนในบัญชี
 • เลขที่บัญชีถูกต้อง
 • สกุลเงินของการถอนไม่ก่อให้เกิดปัญหากับการแปลง

หากคุณตรวจสอบทุกรายการแล้วและยังพบข้อผิดพลาด "เงินไม่เพียงพอ" โปรดติดต่อทีมสนับสนุน Exness พร้อมรายละเอียดดังต่อไปนี้:
 • หมายเลขบัญชีของคุณ
 • ชื่อระบบการชำระเงินที่คุณพยายามถอนออกไป
 • ภาพหน้าจอหรือรูปถ่ายของข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่คุณได้รับ (ถ้ามี)


เงินที่ฉันฝากใน Social Trading เชื่อมต่อกับบัญชี Exness ของฉันได้อย่างไร?

เมื่อคุณฝากเงินเข้ากระเป๋านักลงทุนในแอปพลิเคชัน Social Trading มันมีจุดประสงค์เพื่อคัดลอกการซื้อขายจากผู้ให้บริการกลยุทธ์เพียงอย่างเดียว

แม้ว่าคุณจะสามารถใช้ข้อมูลรับรองการซื้อขายทางสังคมของคุณเพื่อลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์ Exness ได้ แต่เงินที่ฝากไว้ในกระเป๋าเงินของนักลงทุนจะไม่สามารถใช้สำหรับการซื้อขายปกติได้ดังนั้นจึงจะไม่ปรากฏในพื้นที่ส่วนบุคคลของคุณ

สำหรับการซื้อขายปกติคุณสามารถสร้างบัญชีในพื้นที่ส่วนบุคคลของ Exness และทำการฝากเงิน
 

ฉันจะแน่ใจได้อย่างไรว่าการชำระเงินของฉันปลอดภัย

ความปลอดภัยทางการเงินมีความสำคัญสูงสุดใน Exness เราใช้มาตรการที่เข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่าเงินของคุณปลอดภัยกับเรา

มาดูกันว่าเรามั่นใจในความมั่นคงทางการเงินใน Exness ได้อย่างไร:
 1. การแยกเงินทุนของลูกค้า: เงินของลูกค้าจะถูกจัดเก็บแยกจากเงินทุนของ บริษัท เพื่อให้แน่ใจว่าได้รับการปกป้องจากเหตุการณ์ที่อาจส่งผลกระทบต่อ บริษัท เรามั่นใจว่าเงินของ บริษัท มากกว่าเงินของลูกค้าเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าเราสามารถชดเชยได้เสมอหากจำเป็น
 2. การตรวจสอบการทำธุรกรรม: การขอถอนเงินต้องใช้ One-Time-Pin ที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของลูกค้าหรืออีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชี (เรียกว่าประเภทความปลอดภัยที่เลือกระหว่างการลงทะเบียน) เพื่อให้แน่ใจว่าการทำธุรกรรมถูกร้องขอโดยผู้มีสิทธิ์ เจ้าของ.

นอกจากนี้เรายังเชื่อว่าความโปร่งใสมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อความสำเร็จร่วมกันของเรา ดังนั้นเราจึงเผยแพร่รายงานทางการเงินของเราบนเว็บไซต์ของเราอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ลูกค้าได้เห็น

เหตุใดจำนวนเงินที่ถอนกลับไปยังบัญชี Exness ของฉัน

สิ่งนี้อาจเกิดขึ้นหากความพยายามในการถอนของคุณไม่สำเร็จ ให้เราดูสาเหตุบางประการที่อาจเกิดขึ้น:
 1. คุณป้อนข้อมูลผิดในแบบฟอร์มการถอนเงิน
 2. คำขอถอนเงินของคุณไม่เป็นไปตามข้อกำหนดพื้นฐานในฝั่ง Exness คุณสามารถอ่านเกี่ยวกับกฎทั่วไปของเราได้ที่นี่
 3. คุณไม่มีเงินเพียงพอสำหรับเราในการดำเนินการตามคำขอถอนเงิน สิ่งนี้อาจเกิดขึ้นหากคุณกำลังถอนตัวในขณะที่คุณเปิดการซื้อขาย

คุณสามารถตรวจสอบสถานะการถอนของคุณได้จากประวัติการทำธุรกรรมในพื้นที่ส่วนบุคคล สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดดูบทความนี้

หากยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการถอนเงินของคุณ แตะที่ไอคอนแชทด้านล่างเพื่อติดต่อกับผู้เชี่ยวชาญด้านการสนับสนุนของเรา


ลูกค้าสามารถถอนเงินโดยใช้ระบบการชำระเงินที่ใช้สำหรับการฝากเงินในบัญชีซื้อขายอื่น ๆ ได้หรือไม่?

ใช่เป็นไปได้ แต่ตามสัดส่วน

ที่ Exness เราให้ความสำคัญกับความปลอดภัยทางการเงินเป็นอย่างมากดังนั้นจึงต้องการให้ลูกค้าใช้ระบบการชำระเงินและกระเป๋าเงินเดียวกันสำหรับทั้งการฝากและถอนและในสัดส่วนที่เท่ากัน อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ได้รับการตรวจสอบในพื้นที่ส่วนบุคคล (PA) โดยรวมไม่ใช่แยกกันสำหรับแต่ละบัญชี

ดังนั้นหากคุณฝากเงินโดยใช้ระบบการชำระเงินบางระบบในบัญชีเดียวและต้องการถอนเงินโดยใช้ระบบการชำระเงินเดียวกันสำหรับบัญชีอื่นใน PA เดียวกันคุณสามารถทำได้ตราบเท่าที่เงินไม่เกินระบบการชำระเงินและ / หรือการชำระเงินของคุณ สัดส่วนเงินฝากของกระเป๋าสตางค์สำหรับ PA

ฉันควรทำอย่างไรหากฉันถอนเงินไปยังหมายเลขบัญชีที่ไม่ถูกต้อง?

หากเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นควรติดต่อทีมสนับสนุนของเราเพื่อขอความช่วยเหลือ มีสองสถานการณ์ที่เป็นไปได้ที่จะตามมาเมื่อคุณให้ข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับธุรกรรมนี้:
 • หากไม่มีบัญชีธนาคารที่ป้อนไม่ถูกต้องธนาคารจะคืนเงินเหล่านี้ให้เราจากนั้นเราจะคืนเงินกลับเข้าบัญชีของคุณ จากนั้นคุณสามารถถอนเงินเหล่านี้ได้อีกครั้ง
 • หากมีบัญชีธนาคารที่ป้อนไม่ถูกต้องเงินจะถูกโอนเข้าบัญชีธนาคารนี้และเงินจะหายไป สิ่งสำคัญคือต้องยืนยันทุกรายละเอียดอย่างรอบคอบเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้สิ่งนี้เกิดขึ้น


การทำธุรกรรมฝากหรือถอนใช้เวลานานแค่ไหน?

Exness นำเสนอวิธีการชำระเงินจำนวนมากและหลากหลายโดยมีวิธีการชำระเงินมากมายตามที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ของบัญชีของคุณ ด้วยเหตุนี้ระยะเวลาที่ใช้ในการดำเนินการฝากและถอนจึงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับวิธีการทำธุรกรรมที่เลือก

โดยทั่วไปแล้วการฝากและถอนเงินจะเกิดขึ้นทันทีซึ่งเข้าใจได้ว่าหมายถึงการทำธุรกรรมภายในไม่กี่วินาทีโดยไม่มีผู้เชี่ยวชาญฝ่ายการเงินของเราดำเนินการด้วยตนเอง

ฉันสามารถใช้บัตรเติมเงินเพื่อทำการฝากเงินได้หรือไม่?

ใช่คุณสามารถ. เรารับเงินฝากจากบัตรเติมเงินที่ออกโดยธนาคารและสถาบันการชำระเงินอื่น ๆ

หมายเหตุ: ในขณะที่ใช้บัตรในการฝากเงินโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าออกในชื่อของคุณ โปรดทราบว่าเราไม่รับบัตรที่ออกในสหรัฐอเมริกา

อย่างไรก็ตามเมื่อพูดถึงการถอนเงินโปรดทราบบางสิ่งต่อไปนี้:
 1. เงินฝากทั้งหมดจะต้องถอนเป็นการคืนเงินซึ่งหมายถึงการถอนในจำนวนเงินเดียวกับที่คุณฝากไว้
 2. การถอนกำไรสามารถทำได้หลังจากคืนเงินฝากทั้งหมดแล้วเท่านั้น
 3. ในบางกรณีสถาบันการชำระเงินที่ออกบัตรเติมเงินไม่อนุญาตให้ถอนกำไร หากสิ่งนี้เกิดขึ้นคำขอถอนเงินจะถูกปฏิเสธและจำนวนเงินจะถูกส่งกลับไปยังบัญชีซื้อขายของคุณภายในสองสามชั่วโมง จากนั้นคุณสามารถใช้ระบบการชำระเงินอื่น ๆ ที่คุณเคยใช้สำหรับการฝากเงินมาก่อนเพื่อถอนกำไร หากคุณไม่เคยใช้ระบบการชำระเงินอื่นมาก่อนให้ฝากเงินขั้นต่ำโดยใช้ระบบที่คุณต้องการและดำเนินการต่อ คุณสามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการชำระเงินทั้งหมดที่เรานำเสนอได้ในส่วนนี้

หากคุณยังคงประสบปัญหาเกี่ยวกับการฝากเงินด้วยบัตรเติมเงินอย่าลังเลที่จะติดต่อทีมสนับสนุน Exness ของเรา


ฉันสามารถฝากและถอนเงินในช่วงสุดสัปดาห์และวันหยุดได้หรือไม่?

ใช่การฝากถอนและการโอนสามารถใช้ได้ในวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ อย่างไรก็ตามเนื่องจากวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดไม่ใช่ "วันทำการ" จึงอาจเกิดความล่าช้าสำหรับสิ่งที่อาจต้องได้รับการตรวจสอบ

อย่ามัว แต่ระวังตัวอ่านชั่วโมงการซื้อขายของตลาดฟอเร็กซ์เพื่อให้คุณสามารถวางแผนกลยุทธ์ของคุณได้ล่วงหน้า


Exness เรียกเก็บค่าธรรมเนียมสำหรับการฝากหรือถอนเงินหรือไม่?

ไม่เราไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมในการฝากหรือถอน อย่างไรก็ตามระบบการชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ (EPS) บางระบบมีค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมของตนเองดังนั้นจึงควรอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบการชำระเงินของเราเสมอเพื่อหลีกเลี่ยงความประหลาดใจ


ฉันสามารถฝากเงินในสกุลเงินใดได้บ้าง?

คุณสามารถฝากเงินในสกุลเงินใดก็ได้ แต่อาจมีอัตราการแปลงหากสกุลเงินในบัญชีของคุณไม่ตรงกับสกุลเงินที่คุณฝากด้วย นอกจากนี้แพลตฟอร์มการชำระเงินที่แตกต่างกันอาจมีข้อ จำกัด ในการประมวลผลสกุลเงิน

ในการตรวจสอบว่าสกุลเงินในบัญชีของคุณคืออะไรให้ลงชื่อเข้าใช้พื้นที่ส่วนบุคคลของคุณและดูว่าเงินมาร์จิ้นฟรีของคุณแสดงอยู่ในสกุลเงินใดในบัญชีนั้น บัญชีสามารถมีสกุลเงินของบัญชีที่แตกต่างกันได้เนื่องจากมีการตั้งค่าเมื่อเปิดบัญชีครั้งแรกและไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้เมื่อตั้งค่าไว้แล้ว (ดังนั้นควรระมัดระวังในการเลือก)
Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!

ทิ้งข้อความไว้

กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!