โปรแกรมความภักดีของพันธมิตร Exness - ข้อกำหนดและเงื่อนไข

โปรแกรมความภักดีของพันธมิตร Exness - ข้อกำหนดและเงื่อนไข

โปรแกรมความภักดีของคู่ค้า Exness

เราได้สร้างโปรแกรมพิเศษเพื่อตอบแทนพันธมิตรที่ภักดีของเราสำหรับการมีส่วนร่วมอันทรงคุณค่าของพวกเขาเพื่อความสำเร็จของ Exness ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

มันทำงานอย่างไร

วิธีการทำงานนั้นง่ายมากยิ่งลูกค้าของคุณได้รับปริมาณการซื้อขายมากเท่าไหร่รางวัลที่คุณได้รับในฐานะพันธมิตรของเราก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น รางวัลก็น่าทึ่งเช่นกัน

วิธีการสมัคร

พันธมิตรทั้งหมดสามารถเข้าร่วมได้ สิ่งที่คุณต้องทำคือ:

 • ร่วมเป็นพันธมิตรหรือลงชื่อเข้าใช้พื้นที่ส่วนบุคคลของพันธมิตรของคุณ
 • แนะนำลูกค้าเพื่อเพิ่มปริมาณการซื้อขายของคุณ
 • เยี่ยมชมพื้นที่ส่วนบุคคลของพันธมิตรของคุณเพื่อตรวจสอบว่าคุณอยู่ใกล้แค่ไหนในการรับรางวัลครั้งต่อไป
 • รับรางวัลของคุณเมื่อคุณบรรลุเป้าหมาย

วิธีการรับรางวัล

เราจะส่งรางวัลให้กับพันธมิตรที่มีสิทธิ์ทุกต้นเดือน

มีข้อกำหนดเบื้องต้น 3 ประการที่คุณในฐานะพันธมิตรต้องปฏิบัติตามเพื่อรับรางวัลของคุณ:

 • ปริมาณการซื้อขายตลอดอายุของลูกค้าของคุณถึงเป้าหมาย
 • จำนวนลูกค้าที่ใช้งานอยู่ในช่วง 90 วันที่ผ่านมามีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนด
 • ปริมาณการซื้อขายสะสมของลูกค้าในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาเท่ากับหรือสูงกว่าเปอร์เซ็นต์ที่กำหนดของปริมาณการซื้อขายตลอดชีพ

นี่คือตัวอย่างวิธีการทำงาน (เพื่อวัตถุประสงค์ในการอธิบายเท่านั้นโปรดดูหน้านี้สำหรับข้อกำหนดและรางวัลที่แท้จริง):

โปรแกรมความภักดีของพันธมิตร Exness - ข้อกำหนดและเงื่อนไข

จึงจะมีสิทธิ์ได้รับรางวัลนี้:

 • อายุการใช้งานปริมาณการซื้อขายของลูกค้าของคุณควรจะตีมูลค่า 1.5 พันล้านเหรียญสหรัฐ เรานับปริมาณการซื้อขายของลูกค้าทั้งหมดที่คุณสมัครใช้งานตั้งแต่วันที่คุณเข้ามาเป็นหุ้นส่วนของเรา
 • คุณควรมีลูกค้าที่ใช้งานอยู่อย่างน้อย 10 รายใน 90 วันที่ผ่านมา โดย "ใช้งาน" เราหมายถึง "การซื้อขาย" สมมติว่าตอนนี้เป็นเดือนธันวาคม เราจะตรวจสอบว่าคุณมีลูกค้าที่ใช้งานอยู่อย่างน้อย 10 รายระหว่างเดือนกันยายนถึงพฤศจิกายนหรือไม่
 • 20% ของปริมาณการซื้อขายอายุการใช้งานของลูกค้าของคุณต้องได้รับการประสบความสำเร็จในรอบ 12 เดือน ซึ่งหมายความว่าปริมาณการซื้อขายของลูกค้าของคุณควรเป็น 300 ล้านเหรียญสหรัฐขึ้นไปเพื่อปลดล็อกรางวัล

ฟังดูน่าตื่นเต้น? ตรวจสอบหน้าโปรแกรมความภักดีของพาร์ทเนอร์ Exness สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปริมาณการซื้อขายที่ต้องการและอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขของเรา

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

 1. Nymstar Limited จดทะเบียนในเซเชลส์และดำเนินงานภายใต้ตราสินค้าและเครื่องหมายการค้าของ Exness (ต่อไปนี้จะเรียกว่า“ Exness” หรือ“ บริษัท ”) เสนอโปรแกรมความภักดีของคู่ค้า (“ โปรแกรม”) ซึ่งเป็นโปรแกรมความภักดีที่ บริษัท มอบให้แก่พันธมิตร (ซึ่งต่อไปนี้จะเรียกว่า“ พันธมิตร” หรือ“ คุณ”)
 2. โปรดอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้และตรวจสอบว่าคุณเข้าใจข้อกำหนดคุณสมบัติของรางวัลและเงื่อนไขการออกรางวัล
 3. ในการเข้าร่วมโปรแกรมแสดงว่าคุณตกลงที่จะผูกพันตามข้อกำหนดและเงื่อนไขปัจจุบันตลอดจนข้อตกลงของลูกค้าข้อตกลงการเป็นหุ้นส่วนข้อกำหนดทางธุรกิจทั่วไปและเอกสารทางกฎหมายอื่น ๆ ที่มีอยู่ในเว็บไซต์ของเราที่ exness.com
 4. ในการรับรางวัลพันธมิตรควรมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดคุณสมบัติของรางวัล 3 ประการ:

  - ปริมาณการซื้อขายตลอดชีพของลูกค้าของพันธมิตรควรถึงเป้าหมาย (ปริมาณการซื้อขายจะคำนวณสำหรับลูกค้าแต่ละรายที่พันธมิตรลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ลงทะเบียนของพันธมิตร)

  - จำนวนลูกค้าที่ใช้งานอยู่ของพันธมิตรในช่วง 90 วันที่ผ่านมาควรเป็นไปตามข้อกำหนด (ที่จะถือว่าเป็นลูกค้าของ Partners ที่ "ใช้งานอยู่" ควรมีการดำเนินการซื้อขายอย่างน้อยหนึ่งครั้งในช่วง 90 วันที่ผ่านมา)

  - ปริมาณการซื้อขายสะสมของลูกค้าของพันธมิตรในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาควรเท่ากับหรือสูงกว่าเปอร์เซ็นต์ที่กำหนดของปริมาณการซื้อขายตลอดชีวิต

 5. พันธมิตรควรอ้างอิงถึงพื้นที่ส่วนบุคคลบน exnessaffiliates.com เพื่อตรวจสอบเกณฑ์คุณสมบัติที่แน่นอนสำหรับแต่ละรางวัล
 6. Exness ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์พันธมิตรจาก Loyalty Program ภายใต้สถานการณ์ต่อไปนี้:

  - หากพันธมิตรละเมิดกฎหมายและ / หรือข้อบังคับที่เกี่ยวข้องและ / หรือข้อกำหนดและเงื่อนไขปัจจุบัน

  - หากพันธมิตรกระทำโดยไม่สุจริตและ / หรือในทางมิชอบและ / หรือฉ้อโกงและ / หรือในลักษณะที่ไม่สอดคล้องกับเงื่อนไขของข้อตกลงการเป็นหุ้นส่วนระหว่างพันธมิตรและ Exness

  - หากมีข้อสงสัยตามสมควรว่าปริมาณการซื้อขายที่เกี่ยวข้องกับพันธมิตรนั้นมาจากข้อผิดพลาดและ / หรือการฉ้อโกงและ / หรือการดำเนินการที่น่าสงสัย

 7. รางวัล Partner Loyalty Program จะดำเนินการทุกต้นเดือนตามปฏิทิน พาร์ทเนอร์ที่มีสิทธิ์ซึ่งมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดคุณสมบัติทั้งหมดเพื่อรับรางวัลที่เฉพาะเจาะจงจะได้รับการติดต่อจาก Exness ผ่านวิธีการติดต่อเฉพาะที่พันธมิตรสื่อสารกับ Exness สำหรับการดำเนินการของบัญชีกับ Exness
 8. เมื่อติดต่อพันธมิตรจะถูกขอให้เลือกรางวัล (หากมีตัวเลือกรางวัลมากกว่าหนึ่งรายการ) รายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการรับรางวัลและข้อมูลเกี่ยวกับการส่งมอบรางวัลจะถูกส่งไปยังพันธมิตรที่มีสิทธิ์โดยตรง
 9. ในกรณีที่ไม่สามารถติดต่อพันธมิตรหรือไม่ตอบกลับภายในระยะเวลา 28 วันรางวัลจะถูกยกเลิก
 10. ในการรับรางวัลพันธมิตรจะให้ความยินยอมโดยชัดแจ้งของเขาโดยอัตโนมัติและให้สิทธิ์แก่ Exness ในการใช้รูปภาพชื่อรายละเอียดการติดต่อและรายละเอียดของรางวัลสำหรับวัตถุประสงค์ทางการตลาดของ Exness การปฏิเสธพันธมิตรในการเข้าร่วมในวิดีโอการตลาด / การส่งเสริมการขายการถ่ายภาพและ / หรือกิจกรรมส่งเสริมการขายอื่นใดที่ Exness จัดขึ้นอาจส่งผลให้มีการยกเลิกรางวัลและพันธมิตรในกรณีดังกล่าวมีหน้าที่ต้องคืนรางวัลให้กับ Exness
 11. รางวัล Partner Loyalty Program จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับประเทศที่อยู่อาศัยของพันธมิตร ในกรณีที่ไม่มีรางวัลเฉพาะพันธมิตรจะได้รับรางวัลอื่นที่มีมูลค่าเท่ากัน
 12. รางวัลต่อไปนี้เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมความภักดีของพันธมิตร
ชื่อรางวัล ข้อ จำกัด คำอธิบายรางวัล มูลค่ารางวัลสูงสุด ทางเลือกเงินสด $
เงินสด $ 500 ไม่มีใน CN โอนเงินสด $ 500 ไปยังบัญชีของพันธมิตร $ 500 หรือเทียบเท่าในสกุลเงินท้องถิ่น
iPhone ไม่มี iPhone หรือสมาร์ทโฟนอื่น ๆ ที่มีอยู่ในท้องถิ่นมูลค่าสูงถึง $ 1,500 1,500 ดอลลาร์หรือเทียบเท่าในสกุลเงินท้องถิ่น ไม่สามารถใช้ได้
MacBook Pro มีให้บริการใน CN เท่านั้น MacBook Pro หรือแล็ปท็อปอื่น ๆ ที่มีอยู่ในเครื่องมูลค่าสูงถึง $ 3,000 3,000 ดอลลาร์หรือเทียบเท่าในสกุลเงินท้องถิ่น ไม่สามารถใช้ได้
โบนัสการซื้อขาย $ 5,000 ไม่มีใน CN โบนัสการซื้อขายที่ไม่สามารถถอนได้ $ 5,000 โอนไปยังบัญชี Exness ใด ๆ n / a ไม่สามารถใช้ได้
ประสบการณ์ VIP ของ Exness ไม่มีใน CN ทริป 3D / 2N สำหรับ 1 ท่านเพื่อพบกับผู้บริหารระดับสูงของ Exness จุดหมายปลายทางของการเดินทางและวันที่ที่ Exness จะแนะนำ รวม: เที่ยวบินชั้นประหยัดไปกลับ, รถรับส่ง, ที่พักในโรงแรม 5 *, อาหารเช้า, อาหารกลางวันและอาหารเย็นตามโปรแกรม, โปรแกรมทัศนศึกษา, แชมเปญดินเนอร์กับผู้จัดการอาวุโสของ Exness n / a ไม่สามารถใช้ได้
iMac ไม่มีใน CN iMac หรือพีซีเครื่องอื่น ๆ ที่มีอยู่ในเครื่องมูลค่าสูงถึง $ 5,000 5,000 ดอลลาร์หรือเทียบเท่าในสกุลเงินท้องถิ่น ไม่สามารถใช้ได้
Real Madrid VIP Experience สำหรับ 2 ท่าน ไม่มี ทริป 4D / 3N สำหรับ 2 คนเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันเรอัลมาดริด วันเดินทางจะได้รับคำแนะนำจาก Exness รวม: เที่ยวบินไปกลับชั้นประหยัดสำหรับ 2 คนรถรับส่งที่พักในโรงแรม 5 ดาวอาหารเช้าโปรแกรมเที่ยวมาดริดทัวร์สนามกีฬาBarnabéuตั๋วเข้าชมการแข่งขันเรอัลมาดริดเงิน 4,000 ดอลลาร์ใช้จ่ายเป็นเงินสดที่ถอนได้ในบัญชีของพันธมิตร n / a $ 8,000 หรือเทียบเท่าในสกุลเงินท้องถิ่น
การพักผ่อนในเมืองยุโรปสุดหรูสำหรับ 2 ท่าน ไม่มี ทริป 4D / 3N สำหรับ 2 คนไปยังจุดหมายปลายทางในยุโรปที่พันธมิตรเลือก วันเดินทางจะได้รับคำแนะนำจาก Exness รวม: ไปกลับเที่ยวบินชั้นประหยัดสำหรับ 2 คนบริการรับส่งที่พักในโรงแรม 5 * อาหารเช้าโปรแกรมเที่ยว 4,000 ดอลลาร์โดยใช้จ่ายเป็นเงินสดที่ถอนได้ในบัญชีของพันธมิตร n / a $ 8,000 หรือเทียบเท่าในสกุลเงินท้องถิ่น
นาฬิกาสุดหรู ไม่มีใน CN นาฬิกาสุดหรู (รุ่นชายหรือหญิง) มีจำหน่ายในท้องถิ่นมูลค่าสูงถึง $ 20,000 20,000 ดอลลาร์หรือเทียบเท่าในสกุลเงินท้องถิ่น $ 15,000 หรือเทียบเท่าในสกุลเงินท้องถิ่น
การพักผ่อนบนเกาะเขตร้อนสำหรับ 5 คน ไม่มีใน CN ทริป 6D / 5N สำหรับ 5 คนไปยังจุดหมายปลายทางที่แปลกใหม่ที่พาร์ทเนอร์เลือกซึ่งเลือกจากรายชื่อจุดหมายปลายทางที่ Exness จัดไว้ให้ วันเดินทางจะได้รับคำแนะนำจาก Exness รวม: ไปกลับเที่ยวบินธุรกิจสำหรับ 5 คนบริการรับส่งที่พักในวิลล่าส่วนตัวเต็มรูปแบบอาหารทุกมื้อที่ปรุงโดยพ่อครัวส่วนตัวโปรแกรมการท่องเที่ยว n / a $ 35,000 หรือเทียบเท่าในสกุลเงินท้องถิ่น
ช้อปปิ้งพักสำหรับ 2 คน ไม่มีใน CN ทริปช้อปปิ้ง 4D / 3N สำหรับ 2 คนไปลอนดอนปารีสมิลานนิวยอร์กหรือฮ่องกง วันเดินทางจะได้รับคำแนะนำจาก Exness รวม: ไปกลับเที่ยวบินธุรกิจสำหรับ 2 คนบริการรับส่งที่พักในโรงแรม 5 ดาวอาหารเช้าโปรแกรมทัศนศึกษาผู้ช่วยช้อปปิ้งส่วนตัวเงิน 20,000 ดอลลาร์ที่ใช้จ่ายเป็นเงินสดที่ถอนได้ในบัญชีของพันธมิตร n / a $ 35,000 หรือเทียบเท่าในสกุลเงินท้องถิ่น
นาฬิกาสุดหรู มีให้บริการใน CN เท่านั้น นาฬิกาสุดหรู (รุ่นชายหรือหญิง) มีจำหน่ายในท้องถิ่นมูลค่าสูงถึง $ 60,000 60,000 ดอลลาร์หรือเทียบเท่าในสกุลเงินท้องถิ่น 50,000 ดอลลาร์หรือเทียบเท่าในสกุลเงินท้องถิ่น
รถซีดานสุดหรู มีให้บริการใน CN เท่านั้น ยี่ห้อและรุ่นของรถยนต์ใด ๆ ที่มีอยู่ในท้องถิ่นมูลค่าสูงถึง 60,000 เหรียญ 60,000 ดอลลาร์หรือเทียบเท่าในสกุลเงินท้องถิ่น 50,000 ดอลลาร์หรือเทียบเท่าในสกุลเงินท้องถิ่น
เงินสด $ 88,888 มีให้บริการใน CN เท่านั้น โอนเงินสด $ 88,888 ไปยังบัญชีของพันธมิตร $ 88,888 หรือเทียบเท่าในสกุลเงินท้องถิ่น
รถสปอร์ตสุดหรู ไม่มีใน SG JP รถสปอร์ตทุกยี่ห้อและรุ่นที่มีจำหน่ายในท้องถิ่นมูลค่าสูงถึง $ 150,000 $ 150,000 หรือเทียบเท่าในสกุลเงินท้องถิ่น 120,000 ดอลลาร์หรือเทียบเท่าในสกุลเงินท้องถิ่น
เรือยอทช์ส่วนตัวสำหรับ 6 ท่าน ไม่มี รวมทุกอย่างในช่วงวันหยุดสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน 7D / 6N บนเรือยอทช์ส่วนตัวสุดหรูสำหรับ 6 ท่าน วันเดินทางและกำหนดการเดินทางจะได้รับคำแนะนำจาก Exness รวม: ไปกลับเที่ยวบินธุรกิจสำหรับ 6 คน, บริการรับส่ง, เช่าเหมาลำเรือยอทช์, ลูกเรือเรือยอทช์, อาหารกูร์เมต์ที่จัดเตรียมโดยเชฟส่วนตัว, โปรแกรมทัศนศึกษา n / a 120,000 ดอลลาร์หรือเทียบเท่าในสกุลเงินท้องถิ่น
ซูเปอร์คาร์ ไม่มีใน CN, SG JP ซูเปอร์คาร์ทุกยี่ห้อและรุ่นที่มีจำหน่ายในท้องถิ่นมูลค่าสูงถึง 350,000 ดอลลาร์ $ 350,000 หรือเทียบเท่าในสกุลเงินท้องถิ่น 300,000 ดอลลาร์หรือเทียบเท่าในสกุลเงินท้องถิ่น
ซูเปอร์คาร์ มีให้บริการใน CN เท่านั้น ซูเปอร์คาร์ทุกยี่ห้อและรุ่นที่มีจำหน่ายในท้องถิ่นมูลค่าสูงถึง $ 400,000 $ 400,000 หรือเทียบเท่าในสกุลเงินท้องถิ่น $ 350,000 หรือเทียบเท่าในสกุลเงินท้องถิ่น
เงินสด 300,000 เหรียญ มีจำหน่าย SG JP เท่านั้น โอนเงินสด 300,000 ดอลลาร์ไปยังบัญชีของพันธมิตร 300,000 ดอลลาร์หรือเทียบเท่าในสกุลเงินท้องถิ่น
 1. หากพันธมิตรบรรลุเป้าหมายหลายรางวัลเมื่อเริ่มต้นโปรแกรมเขาจะมีสิทธิ์ได้รับรางวัลในระดับสุดท้าย (สูงสุด) เท่านั้น
 2. หากพันธมิตรบรรลุเป้าหมายรางวัลทั้งหมดและได้รับรางวัลสูงสุดเขาจะยังคงเข้าร่วมในโปรแกรมด้วยเงินสด 200,000 ดอลลาร์ที่ได้รับเป็นรางวัลสำหรับปริมาณการซื้อขายเพิ่มเติม $ 500
 3. ในกรณีที่มีทางเลือกเป็นเงินสดและพันธมิตรเลือกที่จะรับแทนรางวัลทางเลือกเงินสดดังกล่าวจะถูกโอนไปยังบัญชีซื้อขายของพันธมิตร
 4. หากรางวัลที่ออกให้กับพันธมิตรมีมูลค่าน้อยกว่ามูลค่ารางวัลสูงสุดที่ระบุไว้ข้างต้นจะไม่มีการจ่ายส่วนต่างเพิ่มเติม
 5. ภาษีท้องถิ่นและค่าจัดส่งทั้งหมดจะเป็นส่วนหนึ่งของงบประมาณรางวัลโดยรวมและด้วยเหตุนี้ราคารางวัล (รวม) ทั้งหมดจึงควรอยู่ในมูลค่ารางวัลสูงสุดที่ระบุไว้ข้างต้น
 6. ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมดจะถูกจัดส่งในบรรจุภัณฑ์เดิมผ่าน บริษัท ผู้ให้บริการจัดส่งไปยังที่อยู่ทางไปรษณีย์ที่ได้รับการเสนอชื่อที่พันธมิตรส่งมา พันธมิตรตกลงที่จะปฏิบัติตามและผูกพันตามข้อกำหนดและเงื่อนไขทั้งหมดซึ่งการส่งมอบรางวัลดังกล่าวอาจเป็นไปตาม
 7. ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขโบนัสทั่วไปที่เกี่ยวข้องโบนัสการซื้อขายจะถูกโอนเข้าบัญชีที่พันธมิตรเลือก โบนัสการซื้อขายไม่สามารถถอนได้ ผลกำไรใด ๆ ที่เกิดจากการใช้โบนัสการซื้อขายสามารถถอนออกได้
 8. รางวัลเงินสดและรางวัลทางเลือกเงินสดจะเข้าบัญชีที่พันธมิตรเลือกตราบใดที่มีการลงทะเบียนในพื้นที่ส่วนบุคคลของพันธมิตร รางวัลเงินสดและทางเลือกเงินสดสามารถถอนได้ตลอดเวลาโดยใช้วิธีการถอนที่มีอยู่ในท้องถิ่น
 9. วันที่และกำหนดการเดินทางที่แน่นอนสำหรับรางวัลการเดินทางทั้งหมดจะถูกพูดคุยโดยตรงกับพันธมิตรที่มีสิทธิ์ รางวัลการเดินทางควรใช้ภายใน 12 เดือนหลังจากมอบให้กับพันธมิตรที่มีสิทธิ์
 10. Exness ขอสงวนสิทธิ์ในการแทนที่รางวัลใด ๆ ด้วยรางวัลอื่นที่มีมูลค่าและ / หรือคุณสมบัติใกล้เคียงกันโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าตามที่ Exness กำหนด ของรางวัลจะมอบให้ตามเกณฑ์ "ตามที่เป็นอยู่" ไม่สามารถโอนแลกเปลี่ยนหรือแลกเป็นสิ่งอื่นใดได้ การรับประกันและการรับรองทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับของรางวัลจะได้รับการยกเว้นอย่างชัดแจ้งในขอบเขตที่กฎหมายห้ามไว้
 11. Exness และ บริษัท ร่วมและ / หรือพนักงานและ / หรือ บริษัท ในเครือจะไม่รับผิดชอบต่อข้อบกพร่องใด ๆ ของผลิตภัณฑ์ความเสียหายการโจรกรรมความล่าช้าหรือการสูญหายระหว่างการขนส่งเมื่อ Exness จ่ายรางวัลให้แล้ว
 12. ยกเว้นความรับผิดใด ๆ ที่ไม่สามารถยกเว้นได้ตามกฎหมาย Exness (รวมถึงเจ้าหน้าที่พนักงานและตัวแทน) ไม่รวมความรับผิดทั้งหมด (รวมถึงความประมาทเลินเล่อ) สำหรับการบาดเจ็บส่วนบุคคลใด ๆ หรือความสูญเสียหรือความเสียหายใด ๆ (รวมถึงการสูญเสียโอกาส); ไม่ว่าจะเป็นทางตรงทางอ้อมพิเศษหรือเป็นผลสืบเนื่องที่เกิดขึ้นในลักษณะใดก็ตามจากการเข้าร่วมในโปรแกรมรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงที่เกิดขึ้นจากสิ่งต่อไปนี้: (ก) ปัญหาทางเทคนิคใด ๆ หรือความผิดปกติของอุปกรณ์ (ไม่ว่าจะอยู่ภายใต้การควบคุมของ Exness หรือไม่ก็ตาม ); (b) การโจรกรรมการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาตหรือการแทรกแซงของบุคคลที่สาม (c) การเข้าร่วมหรือการเรียกร้องรางวัลใด ๆ ที่ล่าช้าสูญหายเปลี่ยนแปลงเสียหายหรือถูกส่งผิด (ไม่ว่า Exness จะได้รับหรือไม่ก็ตาม) เนื่องจากเหตุผลใดก็ตามที่อยู่นอกเหนือการควบคุมที่สมเหตุสมผลของ Exness (ง) มูลค่ารางวัลที่เปลี่ยนแปลงไปตามที่ระบุไว้ในข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้(จ) ความรับผิดทางภาษีใด ๆ ที่เกิดขึ้นโดยพันธมิตร หรือ (f) การใช้รางวัลรวมถึงการเข้าร่วมกิจกรรมที่รวมเป็นส่วนหนึ่งของรางวัล
 13. โปรแกรมความภักดีของคู่ค้า Exness ถูกตั้งค่าให้ทำงานโดยไม่มีกำหนด Exness ขอสงวนสิทธิ์ในการยุติโปรแกรมความภักดีของพันธมิตรเมื่อใดก็ได้ หากสิ่งนี้เกิดขึ้น Exness จะแจ้งพาร์ทเนอร์เป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้า 5 วันทำการ
 14. ข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้เขียนเป็นภาษาอังกฤษและมีการแปลภาษาอื่น ๆ เพื่อความสะดวกเท่านั้น ในกรณีที่ข้อความภาษาอังกฤษไม่ตรงกันหรือความคลาดเคลื่อนระหว่างข้อความภาษาอังกฤษกับการแปลในภาษาอื่นใดข้อความภาษาอังกฤษจะมีผลเหนือ
Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!

ทิ้งข้อความไว้

กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!